Quạt năng lượng mặt trời – Giải pháp tối ưu cho những ngày nắng nóng

Điện năng lượng mặt trời là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của con người thế kỷ 21. Nhờ vào công nghệ này mà con người không chỉ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt hàng tháng đáng kể mà còn giúp bảo vệ môi trường thiên nhiên xanh, sạch đẹp.

Các ứng dụng của điện năng lượng mặt trời có thể kể đến như đèn năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời và quạt năng lượng mặt trời. Trong đó, quạt năng lượng mặt trời chính là sản phẩm được đánh giá cao nhất vì tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mức giá phải chăng.

Những ưu điểm của quạt năng lượng mặt trời Hoàng Quốc Bảo

Những loại quạt năng lượng mặt trời tại Hoàng Quốc Bảo phân phối có những tính năng ưu việt như:

Thời gian sử dụng hơn 12 giờ: Với 12 giờ này, quý khách hàng có thể giải quyết rất nhiều vấn đèn khi bị mất điện đột nghột hay thường xuyên. Sẽ không còn những ngày nắng nóng, những đêm khó ngủ khi không còn quạt nữa.

Tiện lợi khi sử dụng: Quạt năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất là tiểu thương buôn bán ở chợ, các hộ gia đình đi cắm trại, các công ty, doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí tiền điện ngày một tăng.

Độ bền cao: Nhiều khách hàng thường hỏi loại quạt này có bền không, có xài lâu không. Hoàng Quốc Bảo xin cam kết với quý khách hàng là đèn có thể sử dụng liên tục hơn 10 năm. Trong quá trình sử dụng ít khi gặp hư hỏng, sửa chữa. Quý khách hàng chỉ cần lâu lâu làm sạch tấm pin năng lượng mặt trời để đèn hoạt động tốt nhất là được.

Điều khiển quạt từ xa: Đây là tính năng cao cấp ít có loại quạt năng lượng mặt trời nào được trang bị. Quý khách hàng có thể bật/tắt quạt ở khoảng cách hơn 10m giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Địa chỉ bán quạt năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay đã có nhiều địa chỉ bán quạt năng lượng mặt trời, tuy nhiên để đảm bảo rằng sản phẩm quý khách mua là chính hãng, giá tốt, sử dụng lâu, ít hư hỏng thì quý khách hàng vui lòng gọi vào hotline: hoặc đến những địa điểm sau:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO
Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM
Chi Nhánh Q10: 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM
Chi Nhánh Thủ Đức: 179 Linh Đông,P.Linh Đông , Q.Thủ Đức,TP.HCM
Chi Nhánh Đồng Nai: 2394 Quốc Lộ 1K, Phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Chi Nhánh BR-VT: 477 Cách Mạng Tháng 8, P.Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu
Chi Nhánh Hà Nội: P914 Tòa Nhà CT4C/X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 09153 77770 - 08.66.795.795