Chính sách đổi trả

Khi mua hàng, nhất là thiết bị điện tử như đèn năng lượng mặt trời thì khách hàng rất quan tâm đến chính sách bảo hành sản phẩm. Bỏ một số tiền ra để đầu tư chiếc đèn năng lượng mặt trời dùng trong gia đình, cơ sở kinh doanh khách hàng đều mong muốn sản phẩm sử dụng được bền lâu và nếu có vấn đề, nơi bán hàng sẽ bảo hành sửa chữa sản phẩm.

Hoàng Quốc Bảo với chính sách bảo hành chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng nhất khi tin tưởng Hoàng Quốc Bảo.

Điều kiện bảo hành tại Hoàng Quốc Bảo

Điều kiện bảo hành sản phẩm: + Mua đèn năng lượng mặt trời, các thiết bị năng lượng mặt trời khác tại Hoàng Quốc Bảo, không phải của nhà phân phối khác. + Sản phẩm còn thời hạn bảo hành theo quy định của Hoàng Quốc Bảo. + Bảo hành sản phẩm với lỗi thuộc về Hoàng Quốc Bảo hoặc nhà sản xuất, không bị móp méo, không rơi vỡ, trầy xước hay bị thấm nước + Qua thời gian bảo hành miễn phí, nếu thiết bị có bất cứ trục trặc gì quý khách hàng liên hệ số Hotline vẫn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chính sách bảo hành tại Hoàng Quốc Bảo như sau:

Thứ nhất: Đổi mới hoàn toàn trong tháng đầu mua hàng

Những thiết bị năng lượng mặt trời được phân phối chính thức bởi Hoàng Quốc Bảo sẽ được bảo hành chuyên nghiệp theo quy định của công ty. Nếu trong vòng 1 tháng đầu tiên khi mua hàng mà thuộc điều kiện bảo hành tại Hoàng Quốc Bảo, quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm 100% không mất phí.

Thứ hai: Thời hạn bảo hành từ 1-2 năm

Đối với các loại thiết bị dùng điện mặt trời trên thị trường, có rất nhiều nhà phân phối với đa dạng những thương hiệu khác nhau, có những sản phẩm khi được bán ra thì vui vẻ nhưng đến khi sản phẩm có vấn đề thì xảy ra việc đùn đẩy trách nhiệm, thiệt thòi sẽ thuộc về người mua hàng. Tuy nhiên, Khi mua bất cứ sản phẩm tại Hoàng Quốc Bảo, quý khách cũng hoàn toàn có thể an tâm về thời hạn bảo hành sản phẩm lên đến 12 – 24 THÁNG TẠI CÔNG TY. Khi sản phẩm lỗi, đáp ứng điều kiện bảo hành, quý khách gửi về địa chỉ Cty Hoàng Quốc Bảo sẽ có nhân viên kỹ thuật nhận hàng – kiểm tra – bảo trì – phản hồi ngay với khách hàng. Ngoài ra, nếu phiếu, tem bảo hành bị rách hoặc mất. Đối với trường hợp này, khách hàng không cần lo lắng vì thông tin mua hàng đã được lưu trữ trên hệ thống, quý khách chỉ cần đọc Tên + SĐT mua hàng để nhân viên đối chiếu là được.

Thứ ba: Hết thời hạn bảo hành hoặc sản phẩm hư hỏng do lỗi người sử dụng cũng sẽ được hỗ trợ!

Trong quá trình sử dụng các thiết bị năng lượng mặt trời, nếu sản phẩm bị hư hỏng do người mua vô tình làm rơi vỡ,… hoặc thời hạn bảo hành sản phẩm MIỄN PHÍ đã hết nhưng sản phẩm lại có trục trặc. Lúc này! Khách hàng cũng có thể an tâm liên hệ với chúng tôi! Hoàng Quốc Bảo sẽ nhanh chóng tiếp nhận các phản hồi của khách hàng, đồng thời có hướng giải quyết nhanh nhất để hỗ trợ quý khách. Những khách hàng ở TPHCM có thể nhờ kỹ thuật đến tận nhà hỗ trợ (tính phí) hoặc mang sản phẩm đến địa chỉ công ty, tùy vào mức độ hư hỏng của sản phẩm mà kỹ thuật viên sẽ báo giá chính xác và gửi về nhà sản xuất sửa chữa.

Những trường hợp không được bảo hành MIỄN PHÍ tại Hoàng Quốc Bảo

Đối với 1 số trường hợp sau đây, Hoàng Quốc Bảo xin phép không bảo hành sản phẩm hoặc nếu có thể còn sửa chữa được, chúng tôi sẽ tính phí và trao đổi với khách hàng để đi đến sự thống nhất, hài lòng đối với cả 2 bên. Các trường hợp đó có thể kể đến là:
  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành của Hoàng Quốc Bảo.
  • Sản phẩm không được mua tại Hoàng Quốc Bảo mà mua ở các nhà phân phối khác.
  • Người dùng tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện trong sản phẩm.
  • Thiết bị hư hỏng do sự cố cháy nổ, rơi vỡ, thiên tai, sử dụng sai cách.
Hoàng Quốc Bảo tự hào là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời và các thiết bị điện mặt trời giá rẻ cạnh tranh trên toàn quốc với những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Topsolar, Jindian,…Với Hoàng Quốc Bảo, chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng sản phẩm tốt, giá thành rẻ mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp nhất!
Bài viết liên quan :
Chính sách bán hàng

Chào mừng quý khách đến với Hoàng Quốc Bảo Khi đến với bất kỳ địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời nào mọi khách hàng đều quan tâm đến các chính sách bán hàng...

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng tại Hoàng Quốc Bảo Chính sách giao hàng được áp dụng mới tất cả quý khách hàng khi mua hàng tại Hoàng Quốc Bảo khi mua hàng bằng bất kỳ hình thức...

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng 1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng   Các điều khoản và điều kiện sau đây (gọi chung là các “Điều khoản sử dụng”) quy định việc truy cập và sử dụng các dịch...

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật một cách cẩn thận để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức thông tin thông tin cá nhân của bạn được thu...

Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Hoàng Quốc Bảo Khi mua hàng, nhất là thiết bị điện tử như đèn năng lượng mặt trời thì khách hàng rất quan tâm đến...

Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối