Trụ đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao

Trụ đèn năng lượng mặt trời là thành phần không thể thiếu khi lắp đặt ở những dự án lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt,  loại đèn năng lượng mặt trời mà quý khách hàng nên lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời phù hợp.

Cách lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời

Khi mua đèn pha năng lượng mặt trời hay đèn đường năng lượng mặt trời đều sẽ không bao gồm trụ đèn năng lượng mặt trời. Chính vì vậy các quý khách hàng muốn lắp đặt đèn ở những nơi như công viên, nhà trường, đường đi, vuông tôm, vuông cá, vườn trái cây… đều phải mua riêng trụ đèn. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu trụ đèn năng lượng mặt trời với màu sắc, hình dạng, chất liệu đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Dưới đây là các hướng dẫn quý khách hàng cách lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời chính xác nhất.

Chiều cao lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời thì quý khách hàng sẽ được tư vấn về diện tích chiếu sáng tối đa và chiều cao lắp đặt thích hợp, dựa vào các thông tin đó sẽ có thể lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời thích hợp.

Thiết kế

Thông thường một trụ đèn năng lượng mặt trời sẽ lắp đặt 1 tấm pin và 1 đèn năng lượng mặt trời. Tuy nhiên nếu quý khách chiếu sáng cùng lúc 2 phía đối xứng để tăng diện tích chiếu sáng thì nên lựa chọn thiết kế như hình sau để tiết kiệm chi phí.

Độ bền

Cột trụ đèn năng lượng mặt trời có bền hay không là dựa vào thành phần, chất liệu. Trụ đèn hiện nay có nhiều loại tuỳ vào mức giá và chất liệu như:

- Trụ đèn năng lượng mặt trời bằng thép

- Trụ đèn năng lượng mặt trời bằng bê tông

- Trụ đèn năng lượng mặt trời bằng nhựa composite

- Trụ đèn năng lượng mặt trời hợp kim.

Lý do nên lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời tại Hoàng Quốc Bảo

Hoàng Quốc Bảo hiện là một trong những nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời, camera năng lượng mặt trời, trụ đèn năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, Hoàng Quốc Bảo cam kết mang đến cho các khách hàng sản phẩm chất lượng, độ bền cao với mức giá phù hợp.

Khi quý khách hàng mua trụ đèn năng lượng mặt trời tại Hoàng Quốc Bảo chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm dễ dàng tháo lắp

- Kiểu dáng sang trọng, cao cấp

- Độ bền cao, ít hư hỏng khi lắp đặt ngoài trời

Địa điểm mua trụ đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao

Quý khách hàng có nhu cầu mua trụ đèn năng lượng mặt trời có thể liên hệ: 09153 77770 - 028.66.795.795 hoặc đến những địa điểm sau:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO
Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM
Chi Nhánh Q10: 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM
Chi Nhánh Thủ Đức: 179 Linh Đông,P.Linh Đông , Q.Thủ Đức,TP.HCM
Chi Nhánh Đồng Nai: 2394 Quốc Lộ 1K, Phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Chi Nhánh BR-VT: 477 Cách Mạng Tháng 8, P.Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu
Chi Nhánh Hà Nội: P914 Tòa Nhà CT4C/X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 09153 77770 - 028.66.795.795
Xem thêm
Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối