Giới thiệu

Được biết đến từ năm 2008, Hoàng Quốc Bảo là nhà nhập khẩu trực tiếp và chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực thiết bị công nghệ năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời nói riêng, cùng với hệ thống an ninh tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh mong muốn mang đến những thiết bị công nghệ sử dụng năng lượng tái tạo thông minh, thân thiện với môi trường.
Nâng tầm chất lượng sống cho mọi người dân nhờ vào trải nghiệm tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí điện năng, chủ động nguồn điện mọi lúc mọi nơi trong thời buổi xu thế mới.

Hiện nay, Hoàng Quốc Bảo được đánh giá là một trong những đơn vị phát triển và vươn xa hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị giải pháp năng lượng mặt trời và hệ thống an ninh trên toàn quốc bao gồm:
Đèn pha, đèn đường năng lượng mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn, trang trí
Quạt năng lượng mặt trời
Tấm pin, phụ kiện đèn năng lượng mặt trời
Bộ lưu điện 220V năng lượng mặt trời
Inverter năng lượng mặt trời
Hệ thống điện năng lượng mặt trời
Hệ thống hòa lưới
Đèn Led
Hệ thống an ninh
Camera quan sát năng lượng mặt trời 4G

Các Thương hiệu sản phẩm hiện nay đang phân phối bởi Hoàng Quốc Bảo như: Kung Fu Solar/Top Solar; SPS; Jindian; JIDI-VINA.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hoàng Quốc Bảo hợp tác bởi dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, bài bản, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay, tuân thủ cao các tiêu chuẩn sản xuất. Cùng theo đó là quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí trước khi cung ứng sản phẩm thị trường nên khách hàng, đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

 
Bên cạnh chất lượng, mẫu mã sản phẩm, thì chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi của Hoàng Quốc Bảo cũng được chú trọng không kém. Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hỗ trợ tận tình cùng với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu – kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo và phát triển chuyên sâu cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho các đại lý phân phối, chính sách bảo hành chính hãng, giao hàng đến các tỉnh thành nhanh chóng. 
 
 
Hoàng Quốc Bảo nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các dịch vụ của công ty, cố gắng để làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Đội ngũ kỹ sư của công ty được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao… Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất, từ đó mà có thể lựa chọn được các giải pháp thích hợp nhất cho hệ thống điện của gia đình, doanh nghiệp mình. 

Ghi dấu chặng đường phát triển của mình, Hoàng Quốc Bảo vô cùng tự hào khi đạt được những thành tích giải thưởng vô tiền khoáng hậu qua từng năm năm qua.

THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ASEAN 2019
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG LẦN VII - 2020
THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN 2022
TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023
Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 
Hoàng Quốc Bảo đã được nhắc đến trên

Chi nhánh Công ty tạiTân Phú

126 Tân Quý, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú,TP.HCM.

Chi nhánh Công Ty tại Quận 10.

324 Nhật Tảo 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM.

Bài viết liên quan :
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự Cty TNHH TM KT Hoàng Quốc Bảo Ban điều hành Ông Bùi Quốc Anh Founder / CEO Đội ngũ nhân viên Đội ngũ kinh doanh Hoàng Quốc Bảo Đội ngũ kỹ thuật Hoàng Quốc...

Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối