Pin, bộ lưu điện năng lượng mặt trời cho camera là sản phẩm có công dụng hấp thu và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành nguồn điện để cung cấp cho các thiết bị chuyên biệt như camera, đèn chiếu sáng, quạt điện…

Cấu tạo của tấm pin năng lượng mặt trời cho camera

Mặt kính

Mặt kíh của tấm pin năng lượng mặt trời cho camera hầu hết là kính cường lực có độ dày từ 2 đến 4mm, giúp bảo vệ tấm pin, cell pin bên trong. Nhìn từ xa sẽ không thấy mặt kính vì lớp kính được làm trong suốt để tấm pin dễ dàng hấp thu ánh nắng. Ngoài ra mặt kính chính là thành phần nặng nhất của tấm pin.

Lớp tế bào điện

Đây là thành phần quan trọng nhất vì đóng vai trò chính trong quá trình hấp thu năng lượng mặt trời để sản xuất ra điện năng. Trên thị trường hiện nay phổ biến loại loại là pin năng lượng mặt trời đa tinh thể (Polycrystalline ) và pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể (Monocrystalline ).

Tấm nền

Tấm nền là nơi đặt những lớp tế bào điện, có màu trắng và chất liệu bằng nhựa giúp bảo vệ các tế bào trước sự thay đổi thời tiết như độ ẩm làm giảm hiệu suất, độ bền của tấm pin.

Những ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời cho camera

Hoạt động động lập với nguồn điện lưới

Chỉ cần đặt tấm pin ở những nơi có nguồn sáng mặt trời là đã có thể tích tụ năng lượng cho camera sử dụng, không phải phụ thuộc vào nguồn điện lưới, đảm bảo camera luôn hoạt động 24/7 kể cả khi bị mất điện.

Giá thành rẻ

Mức giá cho bộ lưu điện năng lượng mặt trời camera chỉ từ 500.000đ, các hộ gia đình, doanh nghiệp muốn thay đổi nguồn điện cho camera của mình là rất hợp lý. Trong suốt quá trình sử dụng quý khách hàng sẽ không phải chi trả tiền điện háng tháng, giảm thiểu chi phí sinh hoạt, sản xuất.

Thân thiện với môi trường

Bên cạnh việc giúp tiết kiệm điện, tấm pin camera còn tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường, giảm thiểu chất thải ra thiên nhiên.

Độ bền cao

Độ bền của tấm pin năng lượng mặt trời có thể lên đến hơn 25 năm, được bảo hành 12 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Những lưu ý khi mua tấm pin năng lượng mặt trơi cho camera

Chất lượng sản phẩm

Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ với nơi bán các vấn đề như hiệu suất hấp thu, độ bền, pin cell không đặt đúng vị trí.

Chế độ bảo hành

Cần hỏi rõ địa điểm bán vè chế độ bảo hành của tấm pin là bao lâu, bảo hành qua hình thức nào (số điện thoại, thẻ bảo hành…)

Khả năng kháng bụi, kháng nước

Vì phải lắp đặt ở các vị trí bên ngoài nên tấm pin không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với mưa, bụi bẩn. Các tấm pin có chỉ số kháng bụi, kháng nước từ IP65 trở lên sẽ đảm bảo được độ bền và hiệu suất chuyển đổi.

Loại tấm pin

Các tấm pin Polycrystalline có giá thành rẻ, độ bền cao nhưng khả năng hấp thu ánh nắng ở những nơi có nguồn sáng không ổn định, ánh sáng yếu thì không được đảm bảo. Ngược lại các tấm pin Monocrystalline có hiệu suất cao hơn, khả năng hấp thu ánh nắng ở những nơi ánh sáng kém, không ổn định được đảm bảo nhưng mức giá thường cao hơn so với tấm pin Polycrystalline. Quý khách hàng xem xét kỹ về vị trí lắp đặt của tấm pin năng lượng mặt trời cho camera để lựa chọn lại tấm pin phù hợp

Kích thước tấm pin

Kích thước tấm pin càng lớn thì hiệu suất càng cao, nguồn điện được sản xuất ra trong cùng thời gian sẽ cao hơn các tấm pin có kích thước nhỏ hơn. Để được tư vấn về kích thước tấm pin phù hợp với loại camera mình đang sử dụng quý khách hàng có thể liên hệ: 09153 77770 - 028.66.795.795

Mua tấm pin, bộ lưu điện năng lượng mặt trời cho camera ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu mua camera năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, bộ lưu điện năng lượng mặt trời cho camera có thể liên hệ: 09153 77770 - 028.66.795.795 hoặc đến các địa điểm sau:

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO
Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM
Chi Nhánh Q10: 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM
Chi Nhánh Thủ Đức: 307 QUỐC LỘ 13  Phường HIỆP BÌNH PHƯỚC , Thành Phố Thủ Đức.
Chi Nhánh Đồng Nai: 2394 Quốc Lộ 1K, Phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Chi Nhánh BR-VT: 600 Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa
Chi Nhánh Hà Nội: P914 Tòa Nhà CT4C/X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 09153 77770 - 028.66.795.795

 

Xem thêm
Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối