Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision là một giải pháp giám sát an ninh hiện đại, được thiết kế để hoạt động độc lập, không cần phụ thuộc vào nguồn điện lưới. Camera này sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để cung cấp điện cho hoạt động của nó, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. 
Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Giới thiệu về camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Tầm quan trọng của camera an ninh

Camera an ninh là một thiết bị quan trọng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, từ gia đình, doanh nghiệp đến khu vực công cộng. Camera an ninh mang lại nhiều lợi ích thiết thực, bao gồm:
 • Giúp bảo vệ an ninh, tài sản

Camera an ninh có khả năng giám sát khu vực 24/7, giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi xâm nhập, trộm cắp, phá hoại tài sản. Camera an ninh cũng có thể được sử dụng để truy vết tội phạm, giúp đảm bảo an ninh cho khu vực. 

 • Giúp đảm bảo an toàn cho con người
Camera an ninh có thể được sử dụng để giám sát trẻ em, người già, người khuyết tật, giúp đảm bảo an toàn cho họ. Camera an ninh cũng có thể được sử dụng để giám sát các khu vực đông người, như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giúp đảm bảo an toàn cho người dân. 
 • Giúp quản lý, điều hành hiệu quả
Camera an ninh có thể được sử dụng để giám sát hoạt động của nhân viên, giúp quản lý, điều hành hiệu quả. Camera an ninh cũng có thể được sử dụng để giám sát hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả công việc. 
 • Giúp lưu trữ thông tin, bằng chứng
Hình ảnh, video được ghi lại từ camera an ninh có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin, bằng chứng. Điều này rất hữu ích trong trường hợp xảy ra sự cố, giúp phục vụ công tác điều tra, truy tố tội phạm.

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision (2)

Camera an ninh là một giải pháp an ninh hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống. Việc lắp đặt camera an ninh là cần thiết để bảo vệ an ninh, tài sản, con người và nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành.

Khái quát về thương hiệu Hikvision

Hikvision là một trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2001 và hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hoạt động kinh doanh chính của Hikvision là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát an ninh.

Các sản phẩm của Hikvision bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, thiết bị lưu trữ, thiết bị báo động, thiết bị kiểm soát truy cập,... Hikvision được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính năng và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Hikvision được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Giám sát nhà ở, cửa hàng, doanh nghiệp
 • Giám sát công trình xây dựng
 • Giám sát nông trại, trang trại
 • Giám sát khu vực công cộng

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision (3)

Hikvision luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Thương hiệu này cũng cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Một số thành tựu nổi bật của Hikvision
 • Năm 2022, Hikvision được công nhận là Nhà sản xuất camera quan sát lớn nhất thế giới, theo nghiên cứu của Tạp chí A&S.
 • Năm 2021, Hikvision được vinh danh là "Thương hiệu camera quan sát hàng đầu thế giới" bởi Hiệp hội Công nghệ An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (ASIS).
 • Năm 2020, Hikvision được vinh danh là "Nhà cung cấp thiết bị an ninh đáng tin cậy nhất thế giới" bởi tạp chí Security Today.
Tại Việt Nam, Hikvision đã có mặt từ năm 2008 và hiện là một trong những thương hiệu camera an ninh được ưa chuộng nhất. Các sản phẩm của Hikvision được phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý, nhà phân phối của Hikvision.

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Hikvision là một trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2001 và hiện đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Hikvision đã có mặt từ năm 2008 và hiện là một trong những thương hiệu camera an ninh được ưa chuộng nhất. Các sản phẩm của Hikvision được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính năng và giá cả hợp lý.

Hikvision cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị an ninh, bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình, thiết bị lưu trữ, thiết bị báo động, thiết bị kiểm soát truy cập,... Các sản phẩm của Hikvision được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:
 • Giám sát nhà ở, cửa hàng, doanh nghiệp, nhà ở 
 • Giám sát công trình ngoài trời
 • Giám sát nông trại, chuồng trại hoặc cánh đồng
 • Giám sát khu vực dân sinh, trung tâm thương mại

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision (4)

Hikvision luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Thương hiệu này cũng cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Một số sản phẩm camera an ninh của Hikvision được ưa chuộng tại Việt Nam bao gồm:

 • Camera IP Hikvision: Camera IP là loại camera sử dụng giao thức Internet Protocol (IP) để truyền tải hình ảnh và dữ liệu. Camera IP có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại camera truyền thống, bao gồm:
 • Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét
 • Tầm nhìn ban đêm xa, rõ ràng
 • Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, như phát hiện chuyển động, cảnh báo xâm nhập,...
 • Camera Analog Hikvision: Camera Analog là loại camera sử dụng tín hiệu Analog để truyền tải hình ảnh và dữ liệu. Camera Analog có giá thành rẻ hơn camera IP, nhưng chất lượng hình ảnh không cao bằng.
 • Camera Speed Dome Hikvision: Camera Speed Dome là loại camera có thể xoay, quét, nghiêng theo nhiều hướng, giúp giám sát được toàn bộ khu vực cần giám sát.
Hikvision là một thương hiệu camera an ninh uy tín, chất lượng, được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh hiệu quả cho gia đình, doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm của Hikvision.

Ưu điểm của camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại camera truyền thống, bao gồm:
 • Tự cấp nguồn, không phụ thuộc vào nguồn điện lưới: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể hoạt động bình thường ngay cả khi bị cúp điện, giúp đảm bảo an ninh cho khu vực được giám sát.
 • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision không cần phải đi dây điện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Ngoài ra, camera này cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không cần phải tháo lắp.

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision (5)

 • Giám sát được những vùng không có điện lưới và wifi: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể sử dụng mạng 4G để truyền tải hình ảnh và dữ liệu, giúp giám sát được những vùng không có điện lưới và wifi.
 • Thân thiện môi trường, tiết kiệm điện: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng.
Với những ưu điểm vượt trội trên, camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision là một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ứng dụng của camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision

Với những ưu điểm vượt trội trên, camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision là một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, bao gồm:
 • Giám sát nhà ở, cửa hàng, doanh nghiệp: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể được sử dụng để giám sát nhà ở, cửa hàng, doanh nghiệp, giúp bảo vệ an ninh, tài sản, con người.
 • Giám sát công trình xây dựng: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể được sử dụng để giám sát công trình xây dựng, giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho công trình.
 • Giám sát nông trại, trang trại: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể được sử dụng để giám sát nông trại, trang trại, giúp bảo vệ tài sản, cây trồng, vật nuôi.
 • Giám sát khu vực công cộng: Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision có thể được sử dụng để giám sát khu vực công cộng, như đường phố, công viên, trường học, giúp đảm bảo an ninh trật tự.
Tóm lại, camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision là một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hiện nay.

Địa chỉ bán Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng

Hoàng Quốc Bảo là một trong những địa chỉ bán camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời.

Hoàng Quốc Bảo là đại lý ủy quyền của Hikvision tại Việt Nam, cam kết cung cấp các sản phẩm camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng, chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision của Hoàng Quốc Bảo được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision (6)

Hoàng Quốc Bảo có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt camera đúng kỹ thuật. Công ty cũng có chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Hoàng Quốc Bảo trong vai trò là một địa chỉ bán camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Hoàng Quốc Bảo là đại lý ủy quyền của Hikvision tại Việt Nam, cam kết cung cấp các sản phẩm camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng, chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh.
 • Giá cả cạnh tranh: Hoàng Quốc Bảo là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision, không qua trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hoàng Quốc Bảo có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt camera đúng kỹ thuật.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo: Hoàng Quốc Bảo có chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán camera năng lượng mặt trời 4G Hikvision chính hãng uy tín, thì Hoàng Quốc Bảo là một lựa chọn đáng cân nhắc. Thông tin thêm bạn có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO
Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM
Chi Nhánh Q10: 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM
Chi Nhánh Thủ Đức: 307 QUỐC LỘ 13  Phường HIỆP BÌNH PHƯỚC , Thành Phố Thủ Đức.
Chi Nhánh Đồng Nai: 2394 Quốc Lộ 1K, Phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Chi Nhánh BR-VT: 477 Cách Mạng Tháng 8, P.Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu
Chi Nhánh Hà Nội: P914 Tòa Nhà CT4C/X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 09153 77770 - 0937 017 717 - 028.66.795.795
Tầm nhìn của Hoàng Quốc Bảo là trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường. Sứ mệnh của Hoàng Quốc Bảo là cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là chính bạn!
Bài viết liên quan :
Dịch vụ lắp camera quan sát an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ

Nội dung chính Vì sao cần lắp đặt camera quan sát tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Nên chọn công ty, dịch vụ lắp đặt camera nào? Bảng giá camera quan sát trọn bộ giá rẻ Quy trình...

Dịch vụ lắp đặt camera cho cửa hàng, nhà hàng giá rẻ

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cho cửa hàng ở thời điểm hiện tại là vô cùng cần thiết. Với sự giúp sức của camera quan sát, quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lượng...

Dịch vụ lắp đặt camera cho tiệm vàng giá rẻ

Tiệm vàng, tiệm bạc, tiệm nữ trang là những địa điểm thu hút rất lớn những kẻ trộm, cướp giật hoạt động. Sự an toàn của tài sản và tính mạng của khách hàng và của chủ cửa hàng là...

Dịch vụ lắp đặt camera cho khách sạn giá rẻ

Với các khách hàng là chủ của khách sạn, nhà nghỉ thì việc lắp đặt camera quan sát là điều cực kì quan trọng để giám sát hoạt động kinh doanh của khách sạn mình. Tuy nhiên...

Lắp đặt camera quan sát Bà Rịa Vũng Tàu, Camera Ip không dây giá rẻ.

CAMERA GIÁ RẺ CHỈ 490.000Vnđ là dòng camera ip đầy đủ các tính năng như quan sát kết nối không dây(bằng WIFI ) ghi hình bằng thẻ nhớ  qua sát  qua điện thoại. Dịch vụ lắp đặt camera vũng...

Máy phát điện năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, miền núi, nơi thường xuyên bị mất điện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một...

Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối