Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng,... đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông đã trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các công trình ngoại thất.

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là giá cả. Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, chất liệu, tính năng,... Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng trên thị trường hiện nay.

 

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (1)

Đặc điểm của đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng,... đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông đã trở thành giải pháp chiếu sáng tối ưu cho các công trình ngoại thất.

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất, chất liệu, tính năng,... Trên thị trường hiện nay, giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông dao động từ khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng tùy vào loại và công suất sản phẩm.

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Rạng Đông - một trong những thương hiệu đèn điện hàng đầu Việt Nam. Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với chất lượng cao và nhiều ưu điểm nổi bật như:
 • Tiết kiệm điện: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho người sử dụng.
 • Thân thiện với môi trường: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông không sử dụng điện lưới, không phát ra khí thải gây ô nhiễm môi trường.
 • An toàn: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông không chứa thủy ngân, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Dễ dàng lắp đặt: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (2)

Dưới đây là một số đặc điểm cụ thể của đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông:
 • Công suất: Công suất đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được thể hiện bằng đơn vị W. Công suất càng lớn thì đèn càng sáng và chiếu sáng được diện tích càng rộng. Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có công suất từ 10W đến 100W, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. 
 • Chất liệu: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là nhựa ABS, nhôm, thép,... Chất liệu càng cao cấp thì đèn càng bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Tính năng: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có nhiều tính năng khác nhau như cảm biến chuyển động, điều khiển từ xa,... Chức năng cảm biến chuyển động giúp đèn tự động bật sáng khi có người đi qua, giúp tiết kiệm điện năng. Chức năng điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều chỉnh chế độ chiếu sáng của đèn từ xa, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. 
 • Thời gian chiếu sáng: Thời gian chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công suất đèn, cường độ ánh sáng mặt trời,... Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có thời gian chiếu sáng từ 8 đến 12 giờ, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng trong nhiều giờ liền.
Trên đây là những đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường thì đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Giá đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông

Giá đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông

Giá đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông dao động từ khoảng 1,5 triệu đến hơn 7 triệu đồng tùy vào loại và công suất sản phẩm. Các loại đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông phổ biến hiện nay bao gồm:
 • Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông 10W: giá tham khảo 1.680.000 đồng
 • Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông 20W: giá tham khảo 2.520.000 đồng
 • Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông 30W: giá tham khảo 3.360.000 đồng
 • Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông 50W: giá tham khảo 5.040.000 đồng
 • Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông 100W: giá tham khảo 10.080.000 đồng

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (3)

Giá đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông

Giá đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông dao động từ khoảng 1,5 triệu đến hơn 7 triệu đồng tùy vào loại và công suất sản phẩm. Các loại đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông phổ biến hiện nay bao gồm:
 • Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 10W: giá tham khảo 1.500.000 đồng
 • Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 20W: giá tham khảo 2.000.000 đồng
 • Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 30W: giá tham khảo 2.500.000 đồng
 • Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 50W: giá tham khảo 3.500.000 đồng
 • Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 100W: giá tham khảo 5.000.000 đồng

Các yếu tố ảnh hưởng và lưu ý về giá đèn năng lượng Rạng Đông 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông

 • Công suất: Công suất đèn năng lượng mặt trời được thể hiện bằng đơn vị W. Công suất càng lớn thì đèn càng sáng và chiếu sáng được diện tích càng rộng. Do đó, đèn năng lượng mặt trời có công suất lớn sẽ có giá cao hơn đèn có công suất nhỏ.
 • Chất liệu: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là nhựa ABS, nhôm, thép,... Chất liệu càng cao cấp thì đèn càng bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Do đó, đèn năng lượng mặt trời làm từ chất liệu cao cấp sẽ có giá cao hơn đèn làm từ chất liệu thông thường.
 • Tính năng: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có nhiều tính năng khác nhau như cảm biến chuyển động, điều khiển từ xa,... Chức năng cảm biến chuyển động giúp đèn tự động bật sáng khi có người đi qua, giúp tiết kiệm điện năng. Chức năng điều khiển từ xa giúp bạn có thể điều chỉnh chế độ chiếu sáng của đèn từ xa, thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Do đó, đèn năng lượng mặt trời có nhiều tính năng sẽ có giá cao hơn đèn có ít tính năng.
 • Nhà sản xuất: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là sản phẩm của Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Rạng Đông - một trong những thương hiệu đèn điện hàng đầu Việt Nam. Do đó, đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có chất lượng cao, độ bền cao và được bảo hành chính hãng. Chính vì vậy, đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có giá cao hơn so với các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của các thương hiệu khác.

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (4)

Ngoài ra, giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:
 • Giá thành nguyên vật liệu: Giá thành nguyên vật liệu đầu vào như pin năng lượng mặt trời, chip LED,... có thể thay đổi theo thị trường. Do đó, giá đèn năng lượng mặt trời cũng có thể thay đổi theo giá thành nguyên vật liệu.
 • Chi phí sản xuất: Chi phí sản xuất đèn năng lượng mặt trời bao gồm chi phí nhân công, chi phí vận chuyển, chi phí quản lý,... Chi phí sản xuất càng cao thì giá đèn năng lượng mặt trời càng cao.
 • Chính sách giá của nhà sản xuất: Mỗi nhà sản xuất có thể có một chính sách giá khác nhau cho các sản phẩm của mình. Do đó, giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có thể khác nhau giữa các nhà phân phối.
Người tiêu dùng cần lưu ý những yếu tố này để có thể lựa chọn được sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông là một trong những thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông nhái, kém chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng, bạn cần lưu ý những điều sau:
 • Chọn mua đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông tại các nhà phân phối uy tín. Đây là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
 • Kiểm tra tem mác, xuất xứ của sản phẩm. Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng sẽ có đầy đủ tem mác, xuất xứ rõ ràng.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, có độ hoàn thiện tốt.
Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể để bạn lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng:
 • Công suất: Công suất đèn năng lượng mặt trời được thể hiện bằng đơn vị W. Công suất càng lớn thì đèn càng sáng và chiếu sáng được diện tích càng rộng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn công suất đèn phù hợp.
 • Chất liệu: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là nhựa ABS, nhôm, thép,... Chất liệu càng cao cấp thì đèn càng bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.
 • Tính năng: Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông có nhiều tính năng khác nhau như cảm biến chuyển động, điều khiển từ xa,... Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đèn có tính năng phù hợp.

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (5)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng, chất lượng cao.

Địa chỉ cung cấp đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng uy tín

Để mua được đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng với giá tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn các nhà phân phối uy tín như Hoàng Quốc Bảo. Hoàng Quốc Bảo là một trong những nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đèn năng lượng mặt trời, Hoàng Quốc Bảo cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Khi mua đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông tại Hoàng Quốc Bảo, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như:

 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
 • Giá cả cạnh tranh
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Giá đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng (6)

Hoàng Quốc Bảo cung cấp đa dạng các loại đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông, bao gồm:
 • Đèn đường năng lượng mặt trời: Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông có công suất đa dạng từ 70W đến 1000W, phù hợp với nhiều khu vực chiếu sáng khác nhau như đường phố, công viên, khuôn viên nhà ở,...
 • Đèn pha năng lượng mặt trời: Đèn pha năng lượng mặt trời Rạng Đông có công suất lớn, ánh sáng tập trung, phù hợp với các khu vực cần chiếu sáng xa như sân bóng, bãi đậu xe,...
 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời: Đèn sân vườn năng lượng mặt trời Rạng Đông có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với các khu vực sân vườn, lối đi,...
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành uy tín. Để được tư vấn và báo giá cụ thể về các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông, vui lòng liên hệ với Hoàng Quốc Bảo theo hotline: 0937 685 000.
Hoàng Quốc Bảo - Giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường!
CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG QUỐC BẢO
Trụ sở chính: 126 Tân Quý,P.Tân Qúy,Q.Tân Phú,TP.HCM
Chi Nhánh Q10: 324 Nhật Tảo, P.6, Q.10, TP.HCM
Chi Nhánh Thủ Đức: 307 QUỐC LỘ 13  Phường HIỆP BÌNH PHƯỚC , Thành Phố Thủ Đức.
Chi Nhánh Đồng Nai: 2394 Quốc Lộ 1K, Phường Hoá An, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Chi Nhánh BR-VT: 477 Cách Mạng Tháng 8, P.Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Vũng Tàu
Chi Nhánh Hà Nội: P914 Tòa Nhà CT4C/X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 09153 77770 - 0937 017 717 - 028.66.795.795
Hãy liên hệ ngay với Hoàng Quốc Bảo để được tư vấn và mua sắm đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông chính hãng với giá tốt nhất!
Bài viết liên quan :
Dịch vụ lắp camera quan sát an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ

Nội dung chính Vì sao cần lắp đặt camera quan sát tại Bà Rịa – Vũng Tàu? Nên chọn công ty, dịch vụ lắp đặt camera nào? Bảng giá camera quan sát trọn bộ giá rẻ Quy trình...

Dịch vụ lắp đặt camera cho cửa hàng, nhà hàng giá rẻ

Tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cho cửa hàng ở thời điểm hiện tại là vô cùng cần thiết. Với sự giúp sức của camera quan sát, quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lượng...

Dịch vụ lắp đặt camera cho tiệm vàng giá rẻ

Tiệm vàng, tiệm bạc, tiệm nữ trang là những địa điểm thu hút rất lớn những kẻ trộm, cướp giật hoạt động. Sự an toàn của tài sản và tính mạng của khách hàng và của chủ cửa hàng là...

Dịch vụ lắp đặt camera cho khách sạn giá rẻ

Với các khách hàng là chủ của khách sạn, nhà nghỉ thì việc lắp đặt camera quan sát là điều cực kì quan trọng để giám sát hoạt động kinh doanh của khách sạn mình. Tuy nhiên...

Lắp đặt camera quan sát Bà Rịa Vũng Tàu, Camera Ip không dây giá rẻ.

CAMERA GIÁ RẺ CHỈ 490.000Vnđ là dòng camera ip đầy đủ các tính năng như quan sát kết nối không dây(bằng WIFI ) ghi hình bằng thẻ nhớ  qua sát  qua điện thoại. Dịch vụ lắp đặt camera vũng...

Máy phát điện năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, miền núi, nơi thường xuyên bị mất điện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một...

Chứng nhận thương hiệu
Chứng nhận từ nhà phân phối